Tin tức

CÁCH ĐỂ SỬA CHỮA MỌI THỨ LÀ TRỞ VỀ NGUYÊN THỦY

Ngày cập nhật: 13/09/2017

CÁCH ĐỂ SỬA CHỮA MỌI THỨ LÀ TRỞ VỀ NGUYÊN THỦY

Chúng ta có quyền lựa chọn mọi hành động, suy nghĩ và lời nói của mình trong mọi hoàn cảnh; và những gì xung quanh chúng ta là kết quả lựa chọn của chúng ta. Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta chịu trách nhiệm hoàn toàn, 100% cho những gì mà chúng ta cảm thấy hay trải nghiệm.

Đổ lỗi không giải quyết vấn đề, buồn bã không giải quyết vấn đề, mà đối mặt với khó khăn bằng những giải pháp mới có thể giải quyết vấn đề.

Cuộc sống khó khăn hơn khi chúng ta không xác quyết ngay từ đầu những điều mình muốn và không rõ ràng với những lựa chọn của mình. Dẫu vậy, theo quan điểm của Ho'oponopono dù chúng ta có biết được chính xác những gì mình cần làm hay những gì mình muốn thì cũng chưa chắc kết quả đến với chúng ta như mong đợi.

Chúng ta không thể nhận biết được mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình và vì vậy chúng ta càng không thể kiểm soát mọi thứ. Điều duy nhứt mà chúng ta có thể làm và kiểm soát là chính bản thân chúng ta.

Chúng ta có thể chữa lành mọi thứ đến với chúng ta bằng tình yêu và lòng biết ơn. Có thể tình yêu và lòng biết ơn không giúp chúng ta xử lý ngay những tình huống thực tế đang diễn ra nhưng nó giúp chúng ta có cơ hội dừng lại và học hỏi.

Mỗi khó khăn đều là bài học, mỗi sự kiện đều là bài học, nếu chúng ta không biết cách học bài học và vượt qua nó chúng ta sẽ gặp lại nó.

Hoàn cảnh bên ngoài hay con người không là vấn đề của chúng ta, vấn đề nằm ở bên trong tâm trí của chúng ta. Bên trong chúng ta có hạt giống nên nó nẩy mầm. Tôi nhớ có những lần tôi nhận được những file (tài liệu) mà bạn tôi gởi cho tôi, tôi không thể nào mở lên được, vì trong máy của tôi không có chương trình đó.

Cũng như vậy, nếu như bên trong chúng ta không có chương trình (những thông tin, ký ức được phát lại từ những sai lầm trong quá khứ) thì chúng ta sẽ không thu hút hoàn cảnh bên ngoài đến. Vấn đề của tất cả mọi thứ nằm bên trong chúng ta, vậy làm sao chúng ta có thể làm sạch những thông tin này và đi đến sự truyền cảm hứng chứ không phải những ý định?

Tấm vé để đi đến giới hạn KHÔNG - nơi cội nguồn của tất cả mọi thứ là nói "tôi yêu bạn". "Bạn" là bệnh tật, khổ đau, cảm xúc tiêu cực, con người và hoàn cảnh khiến chúng ta bực dọc, khó chịu.. Chúng ta yêu tất cả những thứ ấy.

Khi chúng ta không thể yêu được tất cả những thứ ấy và không nhận ra mình có trách nhiệm trong việc cần sửa chữa lại cho đúng những gì chệch với tự nhiên thì chúng ta sẽ mãi gặp lại những sự kiện hay hoàn cảnh tương ứng.

Tôi là con người, vẫn buồn, vẫn phải ăn và làm việc để sống, nhưng tôi may mắn biết được mình cần làm gì để hạnh phúc và giải quyết những vấn đề đã nẩy sinh và biểu hiện. Tất cả những gì tôi cần là làm sạch, làm sạch, xóa bỏ và xóa bỏ.

Để làm sạch và xóa bỏ chúng ta nói "Tôi xin lỗi bạn, hãy tha thứ cho tôi, tôi yêu bạn, tôi cảm ơn bạn". Tôi xin lỗi bạn cũng có nghĩa là tôi và tổ tiên, dòng họ tôi trong quá khứ đã có những lời nói, hành động, suy nghĩ nào làm tổn hại đến bạn, gia đình, dòng họ, tổ tiên của bạn từ lúc bắt đầu sự sống cho đến hiện tại thì tôi xin lỗi và cầu mong sự tha thứ từ bạn. Tôi xin lỗi vì tôi biết trong tôi có một phần là nguyên nhân gây nên tình huống hiện tại của chúng ta. Tôi gởi tình yêu đến bạn vì tôi biết tất cả chúng ta đều cần tình yêu. Tôi gởi lòng biết ơn đến với bạn vì nhờ có bạn mà tôi nhận ra bên trong tôi còn có nhiều vấn đề cần phải làm sạch.

Nhiệm vụ của chúng ta là làm sạch mình, hãy để Vũ Trụ làm việc theo cách mà Vũ Trụ sẽ làm. Vũ Trụ có sự tối cao và thiêng liêng để biết điều gì là đúng, cần để làm và sửa chữa cho chúng ta. Hãy tin tưởng, yêu thương và biết ơn.

Nguyên Lộc 

Từ khóa: phong thủy
 
Chia sẻ Facebook Google Twitter
Tin tức khác

Trang Sức Theo Bộ

Linh vật Phong thủy

Vòng tay hanmade

Vòng tay phong thủy

Trang sức cao cấp

0902 99 11 02/ 0938 213 381