Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

I. Các hình thức thanh toán

Tại Deragem, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Deragem sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Deragem sẽ gọi điện cho quí khách trước khi giao hàng.

*Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại Deragem.

 

2. Thanh toán thông qua ví điện tử Ngân Lượng

3. Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký Iternet Banking.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM có đăng ký Iternet Banking trong phần Phương thức thanh toán qua 22 ngân hàng nội địa bên dưới.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Deragem hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho 22 ngân hàng thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Deragem sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Deragem sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

4. Thanh toán trả góp lãi suất 0% trực tuyến thông qua cổng Alepay.

- Áp dụng cho đơn hàng có giá trị cuối cùng trên 3.000.000 vnd (sau khi trừ các ưu đãi nếu có).

- Chọn hình thức “Trả góp bằng thẻ Visa, Master Card” và chọn ngân hàng có liên kết trả góp trên Deragem, cùng những điều kiện thời hạn kèm theo.

- Mỗi ngân hàng sẽ hỗ trợ những kỳ hạn trả góp khác nhau. Quý khách vui lòng chọn đúng kỳ hạn được hỗ trợ bởi ngân hàng của mình. Xem thêm chi tiết tại đây.

- Trong mỗi đơn hàng đăng ký trả góp, qúy khách sẽ không được hưởng bất kỳ khuyến mãi nào từ ngân hàng mà quý khách đang sử dụng cho đơn hàng đó.

- Qúy khách cần đọc kỹ thể lệ chương trình trả góp của các ngân hàng bằng cách nhấp vào logo từng ngân hàng ngay phía trên. Lưu ý: một số ngân hàng có thu phí chuyển đổi giao dịch từ khách hàng trên mỗi giao dịch trả góp .

- Qúy khách sẽ không được hủy giao dịch trả góp sau khi đã thông báo chuyển đổi trả góp với ngân hàng.

Trang Sức Theo Bộ

Linh vật Phong thủy

Vòng tay hanmade

Vòng tay phong thủy

Trang sức cao cấp

0902 99 11 02/ 0938 213 381