ĐÁ QUÝ DERA

ĐÁ QUÝ DERA

 

 

TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY – MANG ĐẾN SỨC KHỎE VÀ SỰ THỊNH VƯỢNG

Tự nhiên cho con người rất nhiều món quà, trong đó có các loại ngọc và đá quý – được xếp vào hành Thổ trong ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ (tương sinh).

Từ rất lâu con người đã biết khai thác và sử dụng đá quý vào những mục đích khác nhau, nhưng về bản chất là đưa dòng sinh khí của Vũ trụ gần gũi hơn với con người. Bằng việc đeo trực tiếp lên cơ thể, qua sự tiếp xúc giữa da với đá, chúng ta hấp thu và tiếp nhận năng lượng từ Vũ trụ, thiên nhiên.

Có câu “gần đá xa bệnh” tức là muốn nói đến việc đeo giữ thường xuyên đá quý, ngọc trên cơ thể thì chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe và tài vận đều tốt đẹp, thành công.

Bí mật ở đây là mỗi loại đá mang trong mình dòng sinh khí, năng lượng khác nhau và tạo ra năng lượng xung quanh nó với những rung động (tần số) cao thanh. Khi chúng ta giữ đá hay đeo đá trên người, năng lượng của chúng ta sẽ được hiệu chỉnh bởi năng lượng của đá; khi năng lượng của bản thân tăng lên thông qua sự rung động cao, sức khỏe của chúng ta cũng từ đó mà tăng cường. Sức khỏe được tăng cường thì đầu óc minh mẫn, tứ chi linh hoạt, từ đó có thể đưa ra những quyết định và hành động đúng đắn để ứng phó với những khó khăn của cuộc đời một cách dễ dàng hơn.

Hiện tại ngày nay việc tìm ra đá hay ngọc không khó; con người đã sử dụng những máy móc, thiết bị hiện đại để thăm dò, tìm kiếm và chế tác rất nhiều sản phẩm từ đá quý, ngọc quý. Thế nhưng để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, vừa túi tiền, chất lượng thật thì không dễ dàng bởi sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng càng ngày càng nhiều hơn.

Vậy làm thế nào để có thể an tâm khi muốn mua một sản phẩm đúng chất lượng? Đó là phải tìm đến nơi bán hàng có nguồn gốc rõ ràng, uy tín và đá phải được kiểm định bởi các Công ty kiểm định trung lập với kết quả chính xác và tin cậy.

 CÔNG TY TNHH TM XNK DERA chúng tôi ra đời với ước nguyện đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ tốt về “chất” mà còn phù hợp về “lượng” (giá cả), mang lại không chỉ niềm tin về sản phẩm mà còn là dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ nói mà chúng tôi đã làm được, từ trước đây rất lâu khi Công ty chúng tôi ra đời.

Tiền thân của Công ty là cửa hàng Tân Kim Ngân (184/1 Ấp Tân Thới 3, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh – Gần chùa Hoằng Pháp) hoạt động từ tháng 4 năm 2011; sau  hơn 6 năm gắn bó, cam kết với nhiệm vụ mang đến những sản phẩm tốt nhất, đến nay với sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi thành lập Công ty để mở rộng hơn sự phục vụ của mình.

Công ty vẫn hoạt động ở địa chỉ 184/1 Ấp Tân Thới 3, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh, quý khách có thể đến trực tiếp Công ty/cửa hàng của chúng tôi để chọn những sản phẩm phù hợp với mình. Ngoài ra, nếu quý khách ở xa có thể chọn mua những sản phẩm qua mạng và chúng tôi sẽ gởi đến tận nơi cho quý khách.

Nếu quý khách đã sẵn sàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho mình, hân hạnh được phục vụ quý khách với những điều tốt đẹp nhất.

 

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm:

- Có nguồn gốc rõ ràng, từ thiên nhiên được nhập bởi những nơi uy tín trong và ngoài nước.

- Giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người.

- Chính sách bảo hành, sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng.

- Cung cấp giấy kiểm định cho khách hàng từ các Công ty kiểm định có uy tín (với những sản phẩm chưa có giấy kiểm định, nếu quý khách cần chúng tôi sẽ kiểm định cho quý khách với chi phí được thông báo trước).

Trang Sức Theo Bộ

Linh vật Phong thủy

Vòng tay hanmade

Vòng tay phong thủy

Trang sức cao cấp

0902 99 11 02/ 0938 213 381