Chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0%

Chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0%

Từ rất lâu con người đã biết khai thác và sử dụng đá quý theo nhiều cách khác nhau, từ những dụng cụ thô sơ cho đến những vật dụng trang trí như cẩm thạch, phỉ thúy,… cho đến những trang sức mang theo bên mình. Thực chất là để tiếp xúc với dòng sinh khí của đất trời, của vũ trụ vào cơ thể, từ đó mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài vận trở nên tốt đẹp, thành công.  Cổ nhân có câu “GẦN ĐÁ XA BỆNH” quả thật không sai.

   Cuộc sống tốt đẹp, yên vui, hạnh phúc có cả TÀI và VẬN viên mãn là ước muốn và khát khao trong mỗi người chúng ta. Công ty TNHH TM XNK DERA  ra đời với ước muốn trao cho các bạn điều kỳ diệu của đất trời và của vũ trụ này. Với những sản phẩm :

  • Chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên
  • Giá cả phải chăng vừa túi tiền
  • Dịch vụ tận tâm và nhiệt huyết.
  • Bảo hành sản phẩm trong 6 tháng đầu.Để thêm phần tiện dụng và dễ dàng cho quý khách hàng.Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chương trình TRẢ GÓP ONLINE 0%được thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua sản phẩm trực tuyến tại website www.deragem.com.  Với những ưu đãi và tiện lợi :
  • 0% lãi suất
  • Không cần đặt cọc trước
  • Không cần chứng mình tài chính
  • Không thủ tục giấy tờ

*** Chương trình áp dụng với tất cả các đơn hàng trị giá 3.000.000 vnd trở lên khi thanh toán qua Ngân Lượng – Alepay.

Chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0% đã được Ngân lượng triển khai từ tháng 5/2017, liên kết 13 ngân hàng trong và ngoài nước, triển khai hợp tác cùng hơn 30 đối tác nhằm giúp tăng trưởng doanh số, mang về lợi nhuận cao cho các đơn vị đối tác, điển hình như: Thế Giới Di Động, Sony Center, Weshop… đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phổ biển hơn khi tham gia mua sắm.

*** Mọi thong tin chi tiết xin liên hệ qua HotLine 0933.59.1368

DERAGEM xin chân thành cảm ơn và tận tâm phục vụ quý khách

Trang Sức Theo Bộ

Linh vật Phong thủy

Vòng tay hanmade

Vòng tay phong thủy

Trang sức cao cấp

0902 99 11 02/ 0938 213 381